Bánh pía Sóc Trăng là đặc sản nổi tiếng của vùng đất này mà khi ai thưởng thức cũng bị mê hoặc bởi hương vị, sự mềm dịu của vỏ bánh cùng béo thơm của nhân sầu riêng bên trong.
Để phục vụ cho những thực khách ăn chay các cơ sở
sản xuất ở đây đã cho ra đời món bánh pía chay với các loại Lá dứa sầu riềng,
khoai môn sầu riêng, đậu xanh sầu riêng, …không có trứng muối bên trong, mọi
người có thể lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình.
Khi thưởng thức chiếc bánh khách hàng sẽ cảm nhận
được vị mềm dịu của lớp vỏ bánh được làm ra từ bột mì, bên trong là các loại
nhân sầu riêng đậu xanh, hoặc khoai môn, lá dứa thơm lừng kích thích vị giác.
Những lúc rảnh rỗi hay vào những ngày ăn chay rằm,
mồng 1 lấy chiếc bánh sầu riêng chay ra thưởng thức, tận hưởng vị ngọt thanh,
thơm ngon uống tách trà nóng cảm giác thanh tịnh, bao muộn phiền tan biến hết.
=>Xem thêm: Bánh pía sầu riêng giá bao nhiêu?
Bảo quản bánh pía chay
Sau khi mua bánh về chưa sử dụng bạn nên để nơi
khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh (hoặc để
vào ngăn đông thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn, nhưng khi dùng phải rã đông
qua lò nướng lại 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C ).
=>Xem thêm: Những thương hiệu bánh pía nổi tiếng
Giá bánh pía chay Sóc Trăng bao nhiêu?
Nhiều người thắc mắc giá bánh pía Sóc Trăng bao
nhiêu để có thể chuẩn bị túi tiền và khi mua biết đường trả giá.
Bánh pía Sóc Trăng có giá khoảng từ 50.000 đồng-60.000
đồng
=>Xem thêm: Bánh pía Sóc Trăng có những loại nào?
Mọi người muốn mua bánh pía Sóc Trăng chay thì có
thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản
phẩm trong thời gian qua!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét