Các cơ sở sản xuất bánh pía tại Sóc Trăng để tạo sự đa dạng cho thực khách của mình lựa chọn, không ngừng tạo ra những phiên bản bánh pía mới. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người cách làm bánh pía chà bông trứng muối.
Chiếc bánh pía chà bông trứng muối với lớp vỏ bên ngoài mềm, còn bên trong là lớp nhân chà bông dai ngọt, trứng bùi thơm. Chắc chắn món bánh này sẽ rất được lòng thực khách.
=>Xem thêm: Cách làm bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng
Thành phần nguyên liệu của bánh pía chà bông trứng muối
Để mọi người yên tâm thưởng thức thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người những nguyên liệu góp phần tạo nên chiếc bánh pía này.
Lòng đỏ hột vịt muối, chà bông, mạch nha, bột mì, bột năng, đường tinh luyện, đậu xanh, dầu ô liu tinh luyện.
Người làm bánh khéo léo kết hợp các nguyên liệu này lại với nhau để làm ra chiếc bánh có hương vị thơm ngon. Mà khi cắn miếng đầu tiên người ta cảm nhận được hương vị đặc trưng của bánh pía, cắn miếng thứ 2 tận hưởng vị ngon khiến người ta nhớ mãi.
=>Xem thêm: Bánh pía bách vị
Bánh pía chà bông trứng muối để được bao lâu?
Bánh pía chà bông trứng muối có thời hạn sử dụng 7 tháng, nên mọi người khi mua thì có thể yên tâm thưởng thức.
=>Đặc sản bánh pía Sóc Trăng có rất nhiều loại thơm ngon mời mọi người tham khảo: Các loại bánh pía Sóc Trăng ngon
Nơi bán bánh pía chà bông muối
Mọi người muốn mua bánh pía chà bông trứng muối thì có thể liên hệ với đại lý bánh pía qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét