Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến mọi người món bánh pía mới, hương vị hấp dẫn đó là bánh pía đậu đỏ. Món bánh pía này đó là sự kết hợp của sầu riêng, trứng muối và đậu đỏ. Hương vị của nó sẽ chinh phục được vị giác của rất nhiều thực khách.
Đặc điểm của bánh pía đậu đỏ
Để làm ra chiếc
bánh pía này người ta sử dụng những nguyên liệu: lòng đỏ trứng muối, sầu riêng,
mứt bí, đậu đỏ, nước mạch nha, đường tinh luyện, dầu tinh luyện, bột mì.
Mỗi bịch sẽ có 4
chiếc bánh pía vào một túi và có trọng lượng 540g.
Thời hạn sử dung
là 75 ngày nên mọi người khi mua về thì có thể yên tâm sử dụng không lo bị hết
hàng.
=>Xem thêm: Bánh pía rong biển
Bánh pía đậu đỏ ngon và tốt cho sức khỏe
Từ đôi bàn tay
khéo léo kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại các cơ sở sản xuất ở đây đã
cho ra chiếc bánh pía đậu đỏ vừa đẹp mắt và ngon miệng.
=>Xem thêm: Bánh pía hạt sen sầu riêng
Cắt đôi chiếc
bánh lòng đỏ trứng muối chín, bùi, màu đỏ cam tươi, béo ngậy. Nhân bánh đầy đặn
bao phủ bởi lớp vỏ bánh mỏng, ngọt thơm mà không gây ngán. Tất cả tạo nên một
hương vị vô cùng tinh tế chinh phục vị giác thực khách.
=>Xem thêm: Bánh pía mè đen
Chiếc bánh không
chỉ ngon mà với thành phần chính là đậu đỏ giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về
tim mạch, tăng sức đề kháng cho hệ ruột, giúp dễ hấp thụ và tiêu hóa thức ăn,
nhuận tràng, thông ruột, giải độc cho ruột và gan rất hiệu quả.
=> Mời mọi người xem thêm: Các loại bánh pía khác
Còn chần chờ gì
nữa mọi người hãy đặt ngay chiếc bánh pía đậu đỏ với chúng tôi qua những cách
dưới đây:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua:
Dacsanngon3mien.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét