Bánh pía được biết đến như loại bánh ngọt đặc sản của Bến Tre. Trải qua thời gian người ta biến tấu với rất nhiều loại nhân khác nhau để mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ. Bài viết này xin giới thiệu đến mọi người món bánh pía thịt lạp.
Bánh pía thịt lạp
là sự kết hợp giữa đậu xanh và thịt lạp xưởng thơm ngon của người miền Tây, tạo
nên hương vị mới lạ hấp dẫn cho chiếc bánh.
=>Xem thêm: Bánh pía mè đen
Nguyên liệu làm nên bánh pía lạp xưởng
Những nguyên liệu
để làm nên chiếc bánh pía lạp xưởng gồm có đậu xanh, bột mì, thịt khô 15,7%, đường
cát, dầu thực vật, mè trắng, mạch nha, hành phí, nước, rượu mai quết lộ xá bấu.
=>Xem thêm: bánh pía chay đậu xanh
Đặc điểm của bánh pía thịt lạp
Cũng giống như
các loại bánh khác. Bên ngoài là vỏ bánh được làm bằng bột mì với nhiều lớp mỏng.
Còn bên trong sẽ là lớp nhân đậu xanh bao bọc lạp xưởng có màu đỏ đẹp mắt ở giữa.
Thường bánh pía
sẽ được đóng hộp, mỗi hộp như vậy có trọng lượng 400gr.
Thời hạn sử dụng
của bánh 75 ngày, kể từ ngày sản xuất.
Với món bánh pía
thịt lạp này sẽ mang đến cho mọi người những giây phút trải nghiệm ẩm thực thú
vị. Nếu bạn quá quen thuộc với bánh pía sầu riêng đậu xanh, bánh pía trứng muối,
thì tại sao không thử món bánh pía thịt lạp có hương vị hấp dẫn.
=>Xem thêm: Bánh pía hạt sen sầu riêng
Nơi bán bánh pía thịt lạp
Mọi người muốn
mua những chiếc bánh pía thịt lạp đúng chuẩn đặc sản Bến Tre thì có thê liên hệ:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua:
Dacsanngon3mien.net
=>Xem thêm: Bánh pía sầu riêng giá bao nhiêu?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét