Bánh pía sóc Trăng, có nhiều loại nhân khác nhau, nhưng sầu riêng là vị nhân chính không thể thiếu, tạo nên hương vị đặc trưng của bán pía khiến nhiều người yêu thích.
Chính vì điều
này mà cơ sở sản xuất bánh pía Tân Huê Viên còn đầu tư xưởng sầu riêng riêng với
diện tích rộng, tách lấy trái hạt bằng máy móc, bảo quản rất hiện đại.
Tại cơ sở mỗi lần
nhập sầu riêng sẽ nhập với số lượng lớn từ nơi có xuất xứ và kiểm định an toàn
thực phẩm.
Khi xe chở sầu
riêng đến xưởng, thì đội ngũ công nhân sẽ ra tận xe để lựa loại bỏ những trái sầu
riêng không đạt chuẩn trả về cho nhà vườn và loại bỏ những trái hư hỏng đi. Sau
đó sẽ cho vào xưởng, đưa vào các băng chuyền.
Bằng chuyền tách
vỏ trái sầu riêng, ở bẳng chuyền này mỗi công nhân sẽ đứng ở mỗi máy, dựng trái
sầu riêng lên cho máy tách và băng chuyền lấy sầu riêng ra khỏi hạt, những công
nhân sẽ đứng lấy cơm sầu riêng ra khỏi vỏ.
Sau đó sầu riêng
sẽ cho vào máy để tách hạt ra khỏi thịt.
Tiếp đến đưa thịt
sầu riêng ra khỏi máy cho vào rỗ, công nhân sẽ kiểm tra chất lượng của thịt sầu
riêng, để loại bỏ phần thịt dính lớp lụa.
Sau đó thịt sầu
riêng được chuyển đến kho lạnh. Cơ sở sản xuất bánh pía Tân Huê Viên với hệ thống
32 kho lạnh luôn đảm bảo sầu riêng được bảo quản tốt nhất trước khi đưa vào sản
xuất.
Có thể với dây
chuyền sản xuất hiện đại, các quy trình được kiểm tra một cách cẩn thận, bạn có
thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bánh pía Tân Huê Viên.
Nếu muốn thưởng
thức bánh pía Tân Huê Viên thì có thể liên hệ với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga). Tìm đến
chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét